Duyên dáng với áo dài công sở

Trong đời sống của giới trẻ hôm nay thì thời trang công sở luôn là một đề tài thu hút nhiều sự quan tâm. Bạn là người phụ nữ hiện đại nhưng vẫn muốn lưu giữ những nét truyền thống trong trang phục của mình hay đơn giản là bạn muốn chọn cho mình một phong cách thời trang mới lạ khi đến nơi làm việc, hãy tạo cho mình một nét riêng biệt với áo dài nhé. Với sự cách điệu khéo léo từng chi tiết đến những họa tiết hoa văn mang phong cách hiện đại đã làm cho những tà áo dài thướt tha nơi công sở được tỏa sáng vẻ đẹp. Dù bạn có diện đi đến công sở hay đi dự tiệc, dạ hội cũng đều thích hợp. Một chiếc áo dài dễ dàng đem lại cho người mặc sự dịu dàng và duyên dáng thướt tha..

duyên dáng với áo dài công sở

duyên dáng với áo dài công sở

Các nhà thiết kế đã sáng tạo và cho ra đời những bộ áo dài cách tân vừa có nét hiện đại lại không kém phần truyền thống. Có thẻ chỉ là sự thay đổi về độ dài của vạt áo hay thay đổi chút xúi cổ áo cùng những đường hoa văn nhẹ nhàng đã giúp chiếc áo dài biến thành bộ trang phục vô cùng tuyệt đẹp rồi. Các bạn đừng nghĩ khi mặc một bộ áo dài không dành cho những cô nàng cá tính nhé. Vì một chiếc áo dài với vạt áo ngắn là và ống tay bồng là sự lựa chọn phù hợp với bạn đấy.

duyên dáng với áo dài công sở

duyên dáng với áo dài công sở

duyên dáng với áo dài công sở

duyên dáng với áo dài công sở

Nếu bạn muốn thực sự nổi bật thì hãy chon cho mình tà áo dài cách điệu một cách thật táo bạo. Chất liệu chủ đạo được sử dụng là tơ lụa Việt Nam, những họa tiết, hoa văn thường được thêu tay và đính pha lê lấp lánh. Về màu sắc thì luôn phong phú cũng giống các thể loại khác. Không chỉ đơn thuần là màu trắng tinh khôi mà giờ đây với các màu sắc nổi bật được pha trộn với nhau một cách hợp lí tạo nên cảm giác hấp dẫn cho những người xung quanh.

duyên dáng với áo dài công sở

duyên dáng với áo dài công sở

duyên dáng với áo dài công sở

duyên dáng với áo dài công sở

“Thanh lịch”, “duyên dáng”, “giản dị” mà làm nổi bật thân hình “thon thả”, “tà áo bay nhè nhẹ mà quyến rũ”… người nước ngoài qua Việt Nam không tiếc tính từ để ca ngợi chiếc áo dài của phụ nữ. Đó vừa là nét truyền thống vừa là một nét đẹp mà cha ông ta đã truyền lại.
Sau bài viết này sẽ giúp cho các bạn có thêm một sự lựa chọn nữa cho tủ quần áo của mình. Hãy là người phụ nữ tự tin với những bộ áo dài mang đậm tính truyền thống này  nhé.

THỜI TRANG CÔNG SỞ HÀN QUỐC

DUYÊN DÁNG VỚI ÁO  DÀI CÔNG SỞ

Advertisements

One thought on “Duyên dáng với áo dài công sở

  1. trangphuccongsocaocap says:

    DUYÊN DÁNG VỚI ÁO DÀI CÔNG SỞ

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s