Sơ mi cho cô nàng công sở

Sơ mi cho công nàng công sở

Sơ mi cho cô nàng công sởsơ mi cho cô nàng công sở

Nếu bạn đang đắn đo không biết nên chọn cho mình những mẫu thiết kế thời trang công sở thế nào cho hợp lí thì bài viết này có thể giúp cho bạn chọn một chiếc áo sơ mi ưng ý với vóc dáng của mình. Cách chọn đồ phù hợp với vóc dáng không chỉ giúp cho các nàng có thể tôn lên vẻ đẹp của mình mà còn đem lại sự tin làm cho công việc của mình cũng trở lên dễ dàng hơn nhé.

Đối với những người có thân hình cân đối thì có thể dễ dàng chọn cho mình những bộ trang phục vừa ý. Bạn có thể chọn một chiếc áo sơ mi đơn giản nhưng có một điểm nhấn ở cổ áo. Đối với những loại sơ mi đơn giản, bạn có thể làm mới sơ mi chỉ với một chiếc khăn lụa mỏng. Bạn hãy thử thắt khăn thành nơ bướm theo kiểu tiếp viên hàng không xem, sẽ cực kỳ thanh lịch và duyên dáng, khi phối với vest đen cổ điển sẽ rất “ăn rơ”. Hay nếu bạn là cô nàng cá tính toi khuyên bạn hãy chọn cho mình một chiếc áo sơ mi khoét cổ sâu. Trông bạn sẽ thực sự tuyệt vời đấy.

sơ mi cho cô nàng công sở
sơ mi công sở cao cấp
sơ mi cho cô nàng công sở

so mi cho cô nàng công sở

   Còn đối với một cô nàng hơi mập thì nên chọn những kiểu trang phục có tông màu trầm hoặc nếu là hoa văn thì hoa văn ngọt, dịu. Tránh những tông màu chói, chất liệu cũng không nên chọn loại vải có độ bóng, làm người bạn tròn hơn. Mẫu áo sơ mi có một chút bèo đơn giản có thể là sự lựa chọn tốt cho bạn đấy. Vì những trang phục có bèo đơn giản thường che đậy khuyết điểm cho bạn.

sơ mi cho cô nàng công sở

sơ mi cho cô nàng công sở

sơ mi cho cô nàng công sở

sơ mi cho cô nàng công sở

  Cuối cùng là một cô nàng có thân hình mảnh mai thì việc chọn cho mình một chiếc áo sơ mi cũng không quá khó. Bạn hoàn toàn có thể tự tin khi khoác lên mình một chiếc áo sơ mi có dáng thụng hoặc suông. Điều này sẽ giúp cho dáng người của bạn có vẻ ổn hơn đấy. Một điều quan trọng là bạn nên chọn những loại áo sơ mi có hình hoa to hoặc có đường kẻ ngang để khi mặc vào tạo cảm giác bé hơn, mặc những màu sắc sặc sỡ một chút cũng khiến bạn có vẻ béo hơn (nhưng nhớ là màu sắc phải phù hợp với màu da của bạn).

sơ mi cho cô nàng công sở
sơ mi cho cô nàng công sở

THỜI TRANG CÔNG SỞ HÀN QUỐC

SƠ MI CHO CÔ NÀNG CÔNG SỞ

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s