Những mẫu đầm bầu đẹp và hot nhất 2012

Nhiều phụ nữ đều nghĩ rằng khi mang thai, họ sẽ mất đi dáng vóc uyển chuyển, quyến rũ, hấp dẫn ngày thường. Thế nhưng, việc mất đi tạm thời các số đo 3 vòng chuẩn không phải mất đi vẻ đẹp, nét hấp dẫn, quyến rũ, dịu dàng của một người phụ nữ. Những mẫu đầm bầu đẹp và hot nhất xuân hè 2012 này sẽ giúp bạn xóa tan mọi lo toan này nhé.

Cùng với sự phát triển của xã hội và nhu cầu của con người, những nhà thiết kế thời trang cũng không ngừng sáng tạo ra những mẫu đầm bầu đẹp đáp ứng cả những bà bầu khó tính nhất.

Với sự đa dạng về chất liệu và kiều dáng, mùa đông bạn có thể chọn lựa những mẫu đầm bầu đẹp với chất liệu len, dạ, nhung. Những chất liệu mát và thoáng như voan, lụa hay chiffon được những nhà thiết kế sử dụng trên những mẫu đầm bầu đẹp mùa hè mang lại sự duyên dáng, ấn tượng mà không kém phần trẻ trung và tiện dụng,dễ chịu. Khi diện những bộ đầm bầu đẹp này, bạn có thể thoải mái di chuyển: đi làm, làm việc nhà, shopping, dạo phố và vẫn thật style khi tham dự các event và party.

Về kiểu dáng, với rất nhiều kiểu dáng đa dạng, từ đầm bầu đẹp dài tay, ngắn tay đến tay lửng được trang trí những đường cắt cúp điệu đà trên cổ áo và ngực áo, hay những chiếc đầm bầu đẹp xẻ tà, có thắt đai ở phần eo cho thêm phần gọn gang, nhỏ nhắn

Mức giá cực kỳ ưu đãi và hợp túi tiền chỉ với 150000-300000 đồng bạn có thể sở hữu môt bộ đầm bầu đẹp và thời trang với đủ màu sắc và kiểu dáng tại các shop thời trang cho bà bầu trên địa bàn Hà Nội. Dưới đây hãy cùngthời trang bà bầu dạo qua các mẫu đầm bầu đẹp để các mẹ tham khảo nhé

thời trang bà bầu

đầm bầu đẹp

đầm bầu

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s