Gian hàng trực tuyến văn phòng phẩm Tùng Anh

Ngày nay bạn có thể dạo qua các gian hàng online và dễ dàng mua hàng nhờ sự hỗ trợ của itnernet. Nếu bạn quan tâm đến mặt hàng văn phòng phẩm, bạn có thể dạo qua gian hàng văn phòng phẩm Tùng Anh.

Gian hàng online luôn cập nhật những thông tin mới nhất về những sản phẩm hot, sản phẩm đẹp, giúp khách hàng lựa chọn đúng đắn những mặt hàng mà mình cần.  

Tùng Anh vốn là một phòng kinh doanh nhỏ của Trung Tâm Tin Học K&A  từ năm 1999, sau đó đổi tên thành Công ty cổ phần  chuyển giao công nghệ TUNGANH. Cho đến nay, TUNGANH đã trở thành công ty  hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh, phân phối các sản phẩm công nghệ cao bằng cách áp dụng hình thức bán hàng trực tuyến thông qua các gian hàng online trên mạng Internet (kinh doanh Thương mại điện tử) tại Việt Nam

Trên gian hàng online Tùng Anh bạn sẽ tìm thấy các sản phẩm đa dạng và phong phú thuộc các lĩnh vực như: Tin học và máy móc văn phòng, thiết bị giải pháp ngân hàng, siêu thị, chấm công, lĩnh vực viễn thông, tích hợp hệ thống và tư vấn giải pháp.

Gian hàng online đang ngày được cải thiện, chất lượng dịch vụ ngày càng được nâng cao. Gian hàng Tùng Anh đang tiển khai nhiều sản phẩm và giải pháp chuyên dụng, đặc thù riêng cho từng ngành và cá thể hóa cho từng đơn vị cụ thể

Định hướng phát triển của Tùng Anh là  phát triển kinh doanh trực tuyến thông qua các gian hàng online của công ty để đáp ứng tốt nhất nhu cầu khách hàng. Chúc các bạn sẽ chọn được những mặt hàng ưng ý tại gian hàng onlineTùng Anh.

máy chấm công
Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s