Chăm sóc móng tay hoàn hảo

Giờ đây, bạn sẽ không còn phải dành dụm cho những biện pháp chăm sóc nail đắt tiền và tốn hàng giờ đợi ở những salon làm đẹp để có một bàn tay như ý.


>> Nail Việt: Dạy nghề Nail – Vẽ Móng nghệ thuật

Dành một chút thời gian vừa nghe nhạc vừa đọc những bước sau đây để có một bộ nail như ý. Những bước này sẽ có hiệu quả với bản thân bạn ngay ở nhà!1. Chuẩn bị

Trước khi bắt đầu, hãy chuẩn bị tất cả những vật dụng cần thiết cho một quá trình chăm sóc bàn tay của bạn. Điều này rất quan trọng vì không bai muốn làm hỏng những móng tay rực rỡ với màu sơn đầy tươi sáng của mình. Việc quan trọng tiếp theo là kiểm tra xem liệu nước sơn nail của bạn có đang ở trong một tình trạng ổn định hay không. Trước khi bắt đầu, chuẩn bị một vài thứ bạn sẽ cần cho việc chăm sóc như sau:


– Ánh sáng thích hợp


– Nước tẩy sơn nail


– Bông


– Kìm bấm và vật lấy chất bẩn dưới da và nail


– Giũa nail bốn mặt


– Một bát nước ấm


2. Làm sạch móng

Nhẹ nhàng tẩy màu nail của bạn với loại nước tẩy sơn móng không chứa aceton với bông.
3. Chuẩn bị cho việc ngâm tay

Chuẩn bị một bát nước ấm và để cho tay bạn được ngâm trong đó một cách hoàn toàn thoải mái và thư thái. Trước khi ngâm, massage tay với nước rửa tay. Bạn có thể làm cho nail của mình thoải mái hơn với việc thêm vào muối hoặc dầu có hương thơm vào nước và ngân tay bạn trong đó tầm 10 phút.


4. Loại bỏ biểu bì

Sử dụng loại kem có tác dụng loại bỏ biểu bì trên da xung quanh móng và nhẹ nhàng kéo chúng cùng da thừa khi da bạn vẫn còn mềm và mỏng. Không cắt lớp biểu bì đi, sử dụng loại que loải bỏ biểu bì bằng inox để kéo bỏ lớp biểu bì thừa ra và chăm sóc cho nail.5. Tạo nên hình dáng thích hợp cho móng tay


Sử dụng giũa nail 4 mặt để tạo nên hình dáng thích hợp cho nail và có sự chăm sóc sao cho móng khỏe mạnh nhất. Đây là sự đầu tư hiệu quả bởi vì nó là chìa khóa để tạo nên một bộ nail như ý. Các mặt của giũa móng tay được đánh số nhên bạn sẽ biết phải sử dụng mặt nào và những bước sử dụng thế nào. Bắt đầu với mặt đầu tiên của giũa, tạo cho chúng hình dáng như mong muốn. Tiếp theo là ba bước với ba mặt còn lại để làm sáng và bóng bề mặt của móng và mang đến một diện mạo hoàn chỉnh và tuyệt nhất.


6. Giữ ẩm


Khi bạn đã hoàn thành việc ngâm và giũa nail cũng như là loại bỏ biểu bì, massage dầu biểu bì hay loại nước thơm sử dụng cho tay với sự di chuyển tuần hoàn. Một cách massage hoàn toàn thư giãn, thoải mái sẽ giúp điều hòa máu tốt hơn, cung cấp cho da sự giữ ẩm hợp lý. Kết quả là, nail của bạn sẽ khỏe, mềm và lộng lẫy hơn.
7. Sử dụng sơn móng tay


Bây giờ thì nail của bạn đã mượt và hoàn hảo rồi, bạn có thể tạo nên vẻ đẹp tự nhiên uyệt vời chỉ bằng cách thay áo cho móng thôi. Nếu bạn muốn màu sắc quyến rũ và bóng bẩy, hãy chọn loại sơn yêu thích có chất lượng. Đầu tiên, loại bỏ những chất dầu còn đọng lại trên tay.


Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s