Lee Hyo Ri làm điệu với kính mắt

Mới đây, tạp chí “Vogue” phát hành đã tung ra bộ ảnh mới nhất của nữ ca sĩ gợi cảm, tài năng Lee Hyo Ri xứ Kim chi. Với vẻ đẹp cuốn hút và gợi cảm,nữ ca sỹ tạo dáng thật chuẩn với kính mắt. Hãy cùng ngắm nhìn Lee Hyori biến tấu qua những thiết kế kính mắt ấn tượng dưới đây nhé!

Kinh mat 110 Hoàng Quốc Việt chuyên cung cấp các sản phẩm kính mắt thời trang, kính thuốc,…thuộc các thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước. Đến với kính mắt 110 Hoàng Quốc Việt, bạn sẽ được đo khám miễn phí và được tư vấn để đảm bảo sự chăm sóc tốt nhất cho đôi mắt của bạn.

t

Lee Hyori được mệnh danh là nữ hoàng K-pop. Lee sở hữu một ngoại hình hấp dẫn và được đánh giá là nữ hoàng Diva sexy của Hàn Quốc và là biểu tượng gợi cảm của làng âm nhạc xứ này. Kể từ khi tách khỏi nhóm nhạc nữ Fin.K.L và phát triển sự nghiệp solo trong năm 2005, Lee Hyori đã nhanh chóng trở thành một trong những tên tuổi nóng nhất trên sân khấu nhạc trẻ Hàn Quốc


Lee hấp dẫn khán giả trẻ bởi phong cách biểu diễn gợi cảm, vẻ đẹp khỏe khoắn được thể hiện trọn vẹn trên các tạp chí thời trang, âm nhạc hàng đầu của Hàn Quốc cùng những video clip nóng bỏng. Chính vì vậy, báo giới châu Á không ngần ngại tặng ngay cho cô ca sĩ 28 tuổi biệt danh “Britney Spears của châu Á”.


Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s