Gắn trang sức cho nail lấp lánh

Chúng tôi xin giới thiệu với các bạn một xu hướng làm nail mới trên thế giới: nail gắn trang sức. Hãy tham khảo một vài mẫu nail sau đây để làm điệu cho mình nhé.

>> Nail Việt: Dạy nghề Nail – Vẽ Móng nghệ thuật

Jeinno là một công ty đồ trang sức chuyên cung cấp đồ trang sức trẻ và gợi cảm. Trong đó, nổi bật nhất là trang sức cho móng tay và móng chân của những qu‎ý cô thích chơi trội và ưa sự mới mẻ. Công ty Jeinno đã sáng tạo ra những mẫu trang sức dễ dàng sử dụng trên móng tay tự nhiên của bạn. Cách dễ dàng nhất để làm là khoan lỗ và gắn thẳng trang sức lên móng tay của bạn. Việc này yêu cầu móng tay bạn phải thật khỏe mạnh và cần được chăm sóc kỹ lưỡng.

Móng tay gắn đồ trang sức là một xu hướng thời trang mới.

Tất cả các sản phẩm có thể được thực hiện như đồng mạ bạc, vàng, đính đá, kim cương… Tùy theo mức bạn có thể chi phí cho móng tay để lựa chọn loại trang sức bạn sẽ gắn lên móng tay hoặc móng chân. Nhưng việc gắn đá lên nail hẳn là sẽ nảy sinh một số vấn đề gây khó khăn trong công việc và sinh hoạt của bạn. Hơn nữa mức chi phí cho trang sức và việc chăm sóc móng tay sau khi gắn trang sức cũng rất tốn kém. Bạn cần phải suy nghĩ kĩ trước khi quyết định có nên trang trí nail bằng loại phụ kiện mới mẻ và đắt đỏ này không.

Cách các chuyên gia gắn đồ trang sức lên nail của bạn.

Điều cuối cùng, bạn nên lưu ‎ý là việc gắn trang sức cho nail không đơn giản và có thể gặp vấn đề cho nail của bạn, vì thế bạn nên đến các chuyên gia và nhờ sự giúp đỡ của họ nếu quyết định sử dụng phong cách nail mới mẻ và hấp dẫn này

Ngay cả móng chân bạn cũng có thể gắn đồ trang sức.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s