Những mẫu nail đẹp cho ngày hè sôi động

Công việc hàng ngày có thể khiến bạn không có đủ thời gian để chăm sóc bộ nail của mình và tạo cho chúng một vẻ ngoài lộng lẫy. Mùa hè đang đến đồng nghĩa với những kế hoạch, những chuyến đi và những cuộc vui bất tận. Công việc hàng ngày có thể khiến bạn không có đủ thời gian để chăm sóc bộ nail của mình và tạo cho chúng một vẻ ngoài lộng lẫy.

Mùa hè đang đến đồng nghĩa với những kế hoạch, những chuyến đi và những cuộc vui bất tận. Bạn cần refresh lại chút xíu trước khi hòa nhập và tận hưởng sự trẻ trung vui tươi của ngày hè. Đôi bàn tay có thể là lựa chọn đầu tiên vì chỉ với một chút thời gian, bạn có thể ngay lập tức sở hữu 10 ngón tay xinh màu sắc lấp lánh.

>>Nail – Dạy nghề nail – Vẽ móng nghệ thuật

 

Đón hè mới với những mẫu nail ấn tượng và thật “chất”


Đôi khi tạo ra chút thay đổi cũng khiến bạn băn khoăn. Tham khảo những mẫu nail tuyệt đẹp, độc đáo và nghệ thuật cho hè tới có thể khiến bạn có được chọn lựa tối ưu phù hợp với phong cách của mình. Xu hướng chung của màu sắc nail mùa hè năm nay nay là đậm và nóng, sử dụng cùng lúc nhiều gam màu.

Các màu xanh lục, xanh dương, đỏ, hồng… lên ngôi, chúng tạo ra sức sống và sự cuốn hút mạnh mẽ đúng “chất” của những ngày hè sôi động. Những mẫu nail kết hợp hai màu sắc có thể dễ dàng phù hợp với bất kì ai, khi bạn đến bất kì đâu, ngoài sự ấn tượng, chúng còn tạo sự trang nhã. Mẫu nail hình bán nguyệt được dự đoán sẽ trở thành xu hướng phổ biến của mùa hè năm nay.

 

Những màu đậm được sử dụng khá nhiều trong các mẫu nail nghệ thuật của năm nay

 

 

Gam màu sặc sỡ tăng thêm sức sống hòa vào những ngày hè vui tươi và bận rộn

 

 

Mẫu nail hình bán nguyệt là xu hướng trở lại trong hè này, khi sự kết hợp nhiều màu sắc một lúc khá được ưa chuộng


Ngoài ra nếu bạn yêu thích những gam màu nhẹ nhàng, hồng nhạt, bạc, camel là lựa chọn tuyệt nhất. Vẻ dịu dàng, đáng yêu và cổ điển chúng đem lại sẽ hoàn toàn phù hợp với cá tính của bạn. Sử dụng thêm những điểm nhấn như những hình vẽ đơn giản như kẻ sọc hay chấm bi sẽ khiến bộ nail của bạn thật bắt mắt.

 

Gam màu nữ tính và nhẹ nhàng như hồng và camel vẫn luôn được ưu thích

 

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s