Cập nhật hình ảnh mới của Mazda6 Station Wagon 2014

Nhìn chung, thiết kế của Mazda6 Station Wagon 2014 có nhiều điểm tương đồng với phiên bản sedan.

>> Cập nhật những tin tức mới nhất về Volkswagen Tiguan 2012Volkswagen CC 2012. Với những thiết kế đẹp mắt và tinh tế, Volkswagen mang lại cho bạn sự tự tin và đẳng cấp.

Hồi đầu tháng 8 vừa qua, hãng Mazda đã chính thức giới thiệu Mazda6 phiên bản station wagon mới trong một buổi lễ đặc biệt tại Nhật Bản. Vào thời điểm đó, hãng xe Nhật Bản vẫn chưa công bố hình ảnh chi tiết của Mazda6 Station Wagon 2014. Thay vào đó, người hâm mộ chỉ biết đến hình dáng của Mazda6 phiên bản station wagon thông qua video ghi lại buổi ra mắt. Mãi đến nay, hãng Mazda mới chính thức tung hình ảnh của Mazda6 Station Wagon 2014.

Theo kế hoạch, Mazda6 Station Wagon 2014 sẽ chính thức trình làng trong triển lãm Paris diễn ra vào cuối tháng 9. So với phiên bản sedan, Mazda6 Station Wagon 2014 được đánh giá là thực dụng và rộng rãi hơn. Phủ bên ngoài xe là thiết kế thẩm mỹ tương tự phiên bản sedan.


Điểm khác biệt của Mazda6 Station Wagon 2014 là cửa sổ sau dốc xuống. Trong khi đó, cửa hậu ăn sâu xuống cản va sau hơn phiên bản 4 cửa, cho phép người sử dụng chất đồ vào xe dễ dàng.

Hiện tại, hãng Mazda vẫn chưa hé lộ những số đo cơ bản của Mazda6 Station Wagon 2014. Do đó, khách hàng phải chờ đến triển lãm Paris 2014 để biết sự khác biệt về kích thước giữa hai phiên bản station wagon và sedan của Mazda6 thế hệ mới.

Những lựa chọn động cơ dành cho Mazda6 Station Wagon 2014 không có gì khác biệt so với phiên bản sedan. Tuy nhiên, hãng Mazda tạm thời chỉ tiết lộ động cơ dành cho Mazda6 Sedan tại thị trường Nga. Cụ thể là động cơ xăng Skyactiv-G 4 xi-lanh, dung tích 2.0 hoặc 2,5 lít. Động cơ sản sinh công suất lần lượt là 148 và 189 mã lực.

Mazda6 Sedan và Station Wagon dành cho thị trường châu Âu dự kiến sẽ được trang bị động cơ diesel tăng áp kép, dung tích 2,2 lít, ứng dụng công nghệ Skyactiv mới. Động cơ tạo ra 2 mức công suất, bao gồm 150 và 175 mã lực.

Một số hình ảnh khác của Mazda6 Station Wagon 2014:


Cập nhật hình ảnh mới của Mazda6 Station Wagon 2014

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s