HP NHẬN GIẢI “MÁY IN XUẤT SẮC DÀNH CHO DOANH NGHIỆP”

Các nhà phân tích và biên tập viên của BLI đã dành nhiều tháng nghiên cứu và đánh giá những thiết bị in ấn nổi bật trên thị trường hiện nay và đưa ra danh sách những sản phẩm xứng đáng được vinh danh. Đó là những thiết bị tối ưu nhất so với các thiết bị khác cùng tính năng và đảm bảo được các yếu tố như độ tin cậy, chất lượng hình ảnh, tính tiện ích và giá thành của sản phẩm.

Mayinhanoi.com chuyên cung cấp dịch vụ đổ mực in máy HP, đổ mực in máy Canon, đổ mực in máy Brother, đổ mực in máy Xerox, đổ mực in máy Epson và các dịch vụ sửa chữa máy văn phòng.

Việc máy in HP Officejet Pro 8000 Enterprise vượt qua được các cuộc kiểm tra chất lượng khắt khe của BLI và nhận giải thưởng “Máy in phun xuất sắc dành cho doanh nghiệp” là kết quả đáng tự hào đối với đội ngũ chuyên gia và kỹ sư HP sau những ngày tháng làm việc miệt mài và không ngừng sáng tạo. Theo đánh giá của bà Marlene Orr, chuyên gia phân tích cao cấp của BLI thì “HP Officejet Pro 8000 Enterprise là sản phẩm lý tưởng có giá thành hợp lý.

Với chi phí đầu tư thiết bị và chi phí cho mỗi trang in thấp hơn nhiều so với các đối thủ cạnh tranh, trong cả dòng máy in phun và in laser, thì HP Officejet Pro 8000 Enterprise nổi bật ở đặc tính an toàn và quản trị tốt – điều thường là yếu điểm hoặc thiếu sót ở các dòng máy in cùng loại.” Bà Marlene cũng nhấn mạnh: “Theo nhu cầu thực tế của nhiều mô hình doanh nghiệp, các đặc tính và sự vượt trội về giá thành khiến HP Officejet Pro 8000 Enterprise trở thành lựa chọn khả thi hơn so với nhiều dòng máy in laser đời thấp khác.”

HP Officejet Pro 8000 Enterprise được nghiên cứu, phát triển từ các dòng máy in xuất sắc trước đó tích hợp thêm nhiều công nghệ tiên tiến nhất như ePrint cho phép việc in ấn có thể diễn ra tại bất cứ nơi đâu, bất cứ thời điểm nào nhờ vào việc ứng dụng công nghệ điện toán đám mây cùng với việc ngày càng nâng cao chất lượng các loại mực in có tính chống nước, không bị phai màu, và điều đặc biệt hấp dẫn là chi phí in mỗi trang giảm 50% cộng với năng lượng sử dụng thấp hơn so với các máy in laser. Tất cả những “điểm cộng” đó đã giúp HP Officejet Pro 8000 Enterprise thuyết phục được đội ngũ chuyên gia của BLI trong việc đánh giá và quyết định vinh danh dòng máy này trong bảng vàng giải thưởng năm nay.

Ông Nguyễn Bá Quỳnh, Tổng Giám đốc Nhóm In ấn & Hình ảnh, công ty HP Việt Nam chia sẻ: “HP tự hào giới thiệu dòng máy in mới HP Officejet Pro 8000 Enterprise tới người tiêu dùng Việt Nam và khẳng định đây là một lựa chọn hấp dẫn, hiệu quả về chi phí cho nhiều doanh nghiệp có tốc độ phát triển nhanh như hiện nay. Máy in HP Officejet Pro 8000 Enterprise giúp bạn thiết lập và quản lý các nhu cầu in ấn một cách nhanh chóng, hiệu quả. Điều này thật sự có ý nghĩa với doanh nghiệp trong các hoạt động kinh doanh và quảng bá hình ảnh khi mà các cơ hội kinh doanh mới liên tục mở ra và cần được nắm bắt trong giây lát.”

[h=3]HP nhận giải “Máy in xuất sắc dành cho doanh nghiệp”[/h]

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s