Kia Cee’d Sportswagon chính thức có giá bán

Mẫu Cee’d Sportswagon mới hứa hẹn sẽ đem lại doanh số khả quan cho Kia khi nó chỉ tiệu thụ 4,2 lít nhiên liệu cho mỗi 100 km đường đi.

>> Cập nhật những tin tức mới nhất về Volkswagen Tiguan 2012Volkswagen CC 2012. Với những thiết kế đẹp mắt và tinh tế, Volkswagen mang lại cho bạn sự tự tin và đẳng cấp.

Châu Âu luôn được biết đến là một thị trường có những qui định nghiêm ngoặt về tiêu chuẩn khí thải và chất lượng thực tế của mỗi chiếc xe. Do đó, với việc tung ra thế hệ thứ 2 của chiếc Cee’d Sportswagon cho lần đầu tiên tại Anh Quốc là một động thái của Kia muốn chứng minh sản phẩm của họ ngày một tốt hơn, mặc dù thế hệ đầu tiên cũng được xem là một thành công của Kia tại thị trường này.

Theo nhà sản xuất ô tô Hàn Quốc, chiếc xe sẽ có giá 16.895 bảng cho phiên bản được trang bị động cơ diesel, dung tích 1.4 lít, với công suất 89 mã lực và mô men xoắn 220 Nm. Trong khi đó, khách hàng phải trả 24.795 bảng cho mô hình sử dụng động cơ diesel, dung tích 1.6 lít, có công suất 126 mã lực và mô men xoắn 260 Nm. Về hiệu quả sử dụng, phiên bản 1.4 chỉ tiêu thụ 4.2 lít trên mỗi 100 km được đi, trong khi con số tương ứng của phiên bản 1.6 là 4.8 lít.

So với thế hệ trước, mẫu Cee’d Sportswagon mới là dài hơn 15 mm, nhưng lại thấp hơn 40 mm và hẹp hơn 10 mm. Nó có khoang hành lý rộng 528 lít hoặc tăng lên đến 1.642 lít khi hàng ghế sau được gấp lại. Đây là một con số lý tưởng các khách hàng gia đình và kinh doanh.

Về trang thiết bị đi kèm, mô hình cơ sở có một số tính năng mới như cần gạt nước mưa tự động, vô lăng có chế độ sưởi, phanh tay điện tử, ghế điều chỉnh 10 hướng và điều hòa nhiệt độ 2 vùng riêng biệt. Ngoài ra còn có các thiết bị an toàn tiêu chuẩn như kiểm soát ổn định điện tử, hệ thống kiểm soát tốc độ khi lên dốc và sáu túi khí.Kia Cee’d Sportswagon chính thức có giá bán

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s